Nồi nấu phở bằng điện 30L Inox SUS304 chất lượng cao - Nồi Nấu Phở Inox

Nồi nấu phở bằng điện 30L Inox SUS304 chất lượng cao

Trước khi chọn 1 sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho mình bạn phải tìm hiểu rõ về chất lượng và sự an toàn về điện, tính hữu dụng của sản phẩm đó.

– Điểm chung nồi nấu phở bằng điện trên thị trường:

Nồi nấu phở bằng điện trên thị trường hiện nay đều được chế tạo bằng inox không tét gỉ và mayxo đốt nóng nguyên liêụ trong nồi.

Người dùng thường có những băn khoăn và câu hỏi trước lúc mua sản phẩm như sau:

1) Một tháng hết bao nhiêu tiền điện ?đắt quá so với than không

2) Độ bền bộ nồi nấu phở bằng điện được mấy năm?

3) Độ an toàn về điện thế nào nguy hiêm không?

IVN đi đầu về lĩnh vực chế tạo thực tế kinh nghiệm nhiều năm thiết kế chế tạo bộ nồi nấu phở điên hoàn hảo đáp ứng nhu cầu người sử dụng

-Trong sản phẩm bộ nồi nấu phở hầm xương băng điện:phải có tủ điện điều khiển vì nó quyết định chi phí nguyên liệu đốt quyết định sự an toàn sự ổn định trong quá trình sử dụng, IVN cam đoan chi phí điên rẻ hơn chi phí than đá 30%khi sử dụng sản phẩm nồi nấu phỏ tiết kiệm điện

+Trang bị cho bộ nồi bằng tủ cơ điều khiển

*1 attomat chống rò,1 attomat chống giật,1 chiết áp điện,1 công tắc on of

*1 rơ le trung gian cảm biến,1bộ cơ điều khiển RRS100VA-H v…v…

+Điều khiển nhiệt độ theo yêu cầu người sử dụng,tùy thuộc vào lượng nước trong nồi.

+Điều khiển dòng điện theo yêu cầu (vô cấp dòng điện).

+Chế độ hầm xương tự động,tùy chỉnh.

+Tủ được tách khỏi thân nồi và gắn trên tường vị trí thuận lợi tránh độ ẩm,khói bụi hơi nóng,dầu mỡ,rò điện

tiện lợi khi vệ sinh cũng như sử dụng.

+Đáy nồi thiết kế lõm chống cháy mayxo kèm theo van xả đáy khi vệ sinh dễ dàng

+Mayxo thẳn tránh mảng bảm của cặn xương và thịt,dầu mỡ dễ vệ sịnh và tăng độ bền.

-Không nên:

+Không dùng tủ điều khiển điện tử vì trong môi trường khói bụi dầu mỡ,hằng ngày tiếp xúc với nước dẫn tới vi mạch rất nhanh hỏng.

+Không dùng loại nồi nấu phở bằng điện có thiết bị điều khiển gắn trên thành nồi,mất an toàn rò điện chập điện độ bền thiết bị thấp vì ẩm ướt dầu mỡ.

+Không sử dụng nồi đáy phẳng,thao tác múc nước dùng va chạm vào may xo, , cạn nước cháy mayxo ,không sử dụng may xo gấp khúc khi vệ sinh khó khăn không sạch dẫn tới cháy may xo.

+ Chất lượng sản phẩm quyết định tính ổn định trong quá trình sử dung, bạn cần điều đó.