Nồi điện nấu phở 50L giá tốt nhất - Nồi Nấu Phở Inox

Nồi điện nấu phở 50L giá tốt nhất

Ngày nay, nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng,nấu nước sôi nước chè, trụng nhúng thực phẩm… Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói bụi nên dần được thay thế nồi nấu than củi truyền thống và nhận được nhiều phản hồi tốt về loại nồi nấu điện này. Trên địa bàn TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, lượng nồi được bán ra nhiều chủ yếu ở các khu vực này, vì lượng người tập trung làm việc và học tập ở đây rất đông nên nhu cầu về các dịch vụ vui chơi ăn uống củng mọc lên nhan nhản.Chính nhờ điều này mà nhu cầu sử dụng nồi điện củng được sử dụng phổ biến hơn và trở nên dụng cụ thiết yếu cho các nhà hàng, quán ăn.

Mua nồi điện nấu phở giá rẻ tại TP HCM

Thử nghĩ xem, nếu như để ninh xương hầm xương số lượng nhiều thì ít nhất bạn phải dùng loại nồi 80L trở lên và phải mất 8 đến 10 tiếng để hầm lấy nước dùng. Vậy sẽ mất biết bao nhiêu là chi phí than củi, phải thường xuyên canh chừng củi lửa tốn công sức lại không hiệu quả đó chính là nhược điểm của nồi ninh xương truyền thống. Để tìm giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và công sức cho người sử dụng hơn thì IVN xin giới thiệu đến sản phẩm công nghệ: NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN, NỒI HẦM XƯƠNG BẰNG ĐIỆN sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, có thể kết hợp nấu nước, hấp các loại thực phẩm như giò chả, bánh bao, bánh chưng…

Chắc chắn, khi nói đến NỒI NẤU ĐIỆN thì người dùng sẽ lo ngại về tiêu tốn chi phí điện nhưng đối với sản phẩm của IVN xin cam đoan: đảm bảo chi phí điện rẻ hơn chi phí than đá và gas 20% nhờ có các. Cùng điểm qua một số ưu điểm của nồi nấu phở điện IVN để biết hiểu rõ hơn về sự tiết kiệm chi phí của nồi nhờ vào các chi tiết sau:

Thứ nhất: Với thiết kế riêng biệt cho hệ thống điều khiển: Tủ cơ điều khiển – quyết định chi phí điện. Bao gồm các thiết bị hệ thống bóng báo, nút vặn chiết áp điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm… lắp đặt thành một tủ thiết bị điều khiển, được gắn lên tường hoặc vị trí trên cao thuận lợi với người dùng vừa đảm bảo được sự an toàn và độ bền của thiết bị.

Thứ hai: Nồi sử dụng thanh nhiệt mayxo chữ U tùy thuộc từng loại nồi để sử dụng loại mayxo bao nhiêu Kg. Sợi đốt chữ U giúp cho việc nhiệt độ sôi nhanh chóng, lại dễ dàng làm vệ sinh so với loại mayxo gấp, chính nhờ điều này mà tuổi thọ của nồi phở điện được lâu dài hơn.

Thứ ba: Với các thiết bị attomat chống rò chống giật lắp đặt kèm theo, đảm bảo sẽ không có hiện tượng rò rỉ điện làm nguy hại đến an toàn của người sử dụng nếu như sử dụng đúng theo như sự hướng dẫn quy định.

Thiết bị điều khiển

Cách chọn nồi phở tiết kiệm điện

Ưu điểm nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện

Tùy thuộc vào lượng khách của từng quán hàng để quyết định sử dụng loại nồi bao nhiêu Lít cho phù hợp. Nếu như quán vừa và nhỏ thì nên sử dụng bộ nồi 20L và 50L hoặc 65L. Nồi 20L thường dùng để nhúng, chần, trụng bún miến phở, có thể dùng để nấu nước sôi, nước chè. Nồi 65L kết hợp dùng ninh xương và lấy nước dùng, việc ninh xương nhờ có rổ đựng xương đi kèm – hạn chế xương vụn rơi xuống làm ảnh hưởng đến mayxo sợi đốt, làm cho nước dùng được trong hơn, giúp cho người dùng dễ dàng lấy xương ra khỏi nồi. Thông thường, lượng xương hầm chiếm thể tích 20-25% lượng nước trong nồi, nên nếu như dùng loại nồi 65L thì chỉ lấy được khoảng 40-45 Lít nước dùng và phục vụ cho khoảng 80 khách mỗi ngày. Căn cứ như vậy mà ước lượng nên sử dụng loại nồi bao nhiêu Lít cho phù hợp.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn khi mua Nồi phở điện tại IVN, vui lòng liên hệ theo hotline: 0939.578.578.