Giá nồi điện nấu phở thanh nhiệt 80L - Nồi Nấu Phở Inox

Giá nồi điện nấu phở thanh nhiệt 80L

Nồi điện nấu phở, hay còn gọi là nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt thích hợp cho tất cả các quán phở hiện nay để thay thế các nồi nấu phở bằng than truyền thống. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bền đẹp, an toàn khi sử dụng, và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nồi điện nấu phở 80L
Nồi điện nấu phở 80L

Công dụng của nồi điện nấu phở thanh nhiệt

Nồi điện nấu phở, hay nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện thích hợp cho tất cả các quán phở hiện nay để thay thế các nồi nấu phở bằng than truyền thống.
– Dùng để trụn phở với nồi có công suất 20 lít.
Nồi nấu nước lèo 60 lít bằng điện
– Chất liệu inox 304 không rỉ sét đảm bảo an toàn thực phẩm
– Tiết kiệm thời gian: Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên.
– Tiết kiệm chi phí hàng ngày rẻ hơn dùng than sạch, vì có chế độ tự động ninh và hầm sương, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât tiết kiệm điện.
– Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước.
– Thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi, bộ ni được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng nồi điện nấu phở công nghiệp thanh nhiêt bằng điện của IVN

-Gía cả hợp lý: vì là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên giá thành thấp hơn các đơn vị khác.
-Mẫu mã đẹp và đa dạng: nồi điện nấu phở , nồi nấu phở inox 304, nồi hầm xương nấu nước lèo, nồi nấu cháo công nghiệp có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với thiết kế chắc chắn và đẹp mắt.
-Bảo hành chu đáo: các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chu đáo và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.