Bộ 3 nồi điện nấu phở thanh nhiệt 20Lít - 60 Lít - 80 Lít Giá tốt nhất

Bộ 3 nồi điện nấu phở thanh nhiệt 20Lít – 60 Lít – 80 Lít

Đặc điểm của bộ nồi điện nấu phở thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít.

Nồi điện nấu phở sử dụng chất liệu inox không rỉ sét: với nồi trụn phở 20 lít, nồi nước lèo 60 lít và nồi hầm xương 80 lít được làm hoàn toàn bằng inox 304 nên sẽ không còn sợ tình trạng rỉ sét như khi xài một số nồi bằng nhôm khác.

Bộ 3 nồi phở
Bộ 3 nồi phở

Nồi nấu nước phở bằng điện được thiết kế không nóng: sử dụng chất liệu inox dày và được làm 2 lớp có bông cách nhiệt nên sẽ giúp giữ nước trong nồi luôn ấm và chạm vào mà không hề bị nóng.

Mõi nồi nấu phở có chức năng kiểm soát nhiệt độ: nồi có hệ thống vặn nhiệt độ lớn nhỏ theo ý muốn giúp quá trình nấu nướng thuận tiện và tiết kiệm điện tối đa.
Vệ sinh nồi nấu phở dễ dàng:mõi nồi có van xả nước bên dưới nên chỉ cần cho nước vào chùi rửa rồi xả van ra rất tiện lợi.
Có thiết kế chắc chắn và đẹp mắt: Nồi được thiết kế trên một kệ vuông rất thẩm mỹ và đẹp mắt.
Bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít.

Bộ 3 nồi phở
Bộ 3 nồi phở

Những lợi ích từ bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít

Không còn khói bụi: có thể nói đây là lợi ích nổi bậc nhất của bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít so với các loại nồi than.
Quán ăn sạch sẽ và sang trọng hơn: vì không còn cảnh khói bụi nữa nên quán sẽ rất sạch sẽ và trở nên bắt mắt,sang trọng hơn trong mắt khách hàng từ đó lượng khách tới quán sẽ đông hơn.
Nồi nấu phở bằng điện giúp bảo vệ sức khỏe : quý khách không những có được quán ăn sạch sẽ sang trọng mà còn có thể bảo vệ sức khỏe của mình vì không còn phải hít thở khói bụi nữa.
Nồi nấu nước phở giảm chi phí sản xuất: quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với khi sử dụng nồi than.
Bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít

Chính sách bán bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít

Bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt bằng điện 20 lít – 60 lít và 80 lít của cơ sở IVN trực tiếp phân phối cho khách hàng từ xưởng sản xuất nên giá thành hạ so với các đơn vị khác bán thương mại.
Chính sách bảo hành nồi nấu phở trên toàn quốc và nhanh chóng nhất.
Có đầy đủ linh kiện thay thế
Thương hiệu uy tín an tâm về chất lượng